FinaMe, sàn FinaMe – dẫn đầu trong giao dịch trực tuyến

0
203

Thương hiệu FinaMe là công ty dẫn đầu toàn cầu về giao dịch trực tuyến, mang cơ hội của thị trường tài chính đến với khán giả toàn cầu, dù họ ở đâu và bất kể tham vọng tài chính của họ.

Là một trong những thương hiệu thành công hoạt động, FinaMe là chuyên gia trong lĩnh vực đòn bẩy, mang đến cho bạn tiềm năng tạo ra lợi nhuận tài chính trên cả giá tăng và giảm trên FX, chỉ số, hàng hoá và cổ phiếu.

Cho dù bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm hay hoàn toàn mới làm quen với nó, FinaMe ở đây để giúp bạn tìm thấy sự tự do trên thị trường tài chính.

Sàn FinaMe – luôn đưa thông tin chính xác và rõ ràng

Mạng lưới văn phòng và quy định toàn cầu của tập đoàn trải dài khắp Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ Latinh, và FinaMe đã thu hút được hơn 3 triệu khách hàng trên 180 quốc gia.

FinaMe – tại sao chọn sàn FinaMe?

  • Được tin cậy bởi hơn 2 triệu cá nhân trên toàn thế giới: Kể từ khi chúng tôi ra mắt, hơn 2 triệu người trên toàn thế giới đã chọn FinaMe làm đối tác giao dịch của họ và hàng nghìn nhà giao dịch mới tiếp tục tham gia với chúng tôi mỗi tháng.
  • Quy định toàn cầu và bảo vệ quỹ riêng biệt: Sàn FinaMe được quản lý ở nhiều khu vực pháp lý và trên tất cả các dịch vụ này, FinaMe cung cấp toàn bộ quỹ riêng biệt cho các khách hàng bán lẻ. Dù bạn ở đâu trên thế giới, FinaMe giữ tiền của bạn với các ngân hàng cấp cao nhất, được tách biệt hoàn toàn khỏi tài sản của công ty.
  • 25+ giải thưởng ngành: FinaMe đã xây dựng công việc kinh doanh của mình xung quanh việc giúp khách hàng giao dịch và chúng tôi rất vui vì những nỗ lực của Sàn FinaMe đã được ghi nhận với hơn 25 giải thưởng.

Một đội ngũ lãnh đạo với nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ lãnh đạo đằng sau FinaMe có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, thương mại và công nghệ tài chính và cam kết giúp khách hàng của chúng tôi thành công trên thị trường tài chính.

Đem lại sự trải nghiệm cho khách hàng

Lợi ích khi giao dịch với chúng tôi

  • Tài khoản phù hợp với mọi loại nhà giao dịch
  • Chi phí giao dịch thấp và thực hiện giao dịch siêu nhanh – kiểm tra thẻ điểm hiệu suất của FinaMe.
  • Nền tảng giao dịch phổ biến nhất thế giới – chọn MT4 hoặc MT5 trên thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc web.
  • Các khoá học và hướng dẫn giáo dục miễn phí để giúp bạn bắt đầu hoặc xây dựng kỹ năng giao dịch của mình.
  • Khám phá hơn 5.000 nhà giao dịch, với chương trình giao dịch sáng tạo của FinaMe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here