T5. Th10 22nd, 2020

Viễn Đông Telecom – Dịch vụ giải pháp Viễn Đông uy tín

Cho dù bạn kinh doanh theo hướng truyền thông hay marketing kiểu hiện đại, thì việc áp dụng công nghệ viễn thông trong kinh doanh rất quan trọng. Chúng quyết định sự thành công hay thất bại.Những công nghệ viễn thông mà nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công:

Những công nghệ viễn thông rất cần cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng để lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, chất lượng và đưa giải pháp chất lượng, đó là yếu tố rất nhiều khó khăn.

Bởi có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng 1 số công nghệ viễn thông ở trên, lúc đầu vận hành rất hiệu quả, nhưng sau một thời gian bị lỗi hoặc không đáp ứng được nhu cầu và dịch vụ cung cấp xử lý muộn.

Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một công ty viễn thông mà theo đánh giá đó là một công ty đi tiên phong trong lĩnh vực viễn thông. Đó là công ty Viễn Đông Telecom.

Theo số liệu thì, Viễn Đông Telecom với hơn 10 năm thành lập và phát triển, có hơn 5.000 khách hàng lớn và nhỏ. Nên việc đưa ra các giải pháp, những dịch vụ công nghệ viễn thông đáp ứng doanh nghiệp của bạn thật dễ dàng.

Mình cung cấp thông tin cho các bạn liên hệ tư vấn nhé:

Bạn có nhu cầu thuê đầu số 1900 / thuê đầu số 1800, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP VIỄN THÔNG VIỄN ĐÔNG
Trụ sở : 100 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM
VP điều hành : 134 CMT8 , P .10, Q .3 , HCM
VP Hà Nội : Tầng 12 CT1A  Tower ,Hàm Nghi ,Từ Liêm .HN
Điện thoại : 028 710 99999 – 0909 60 87 98
Email: viendongtelecom.jsc@gmail.com
             marketing@viendongtelecom.com.vn
Website:  www.viendongtelecom.com.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *