T5. Th10 22nd, 2020

Oshima Chung Tay Bảo Vệ Cộng Đồng Trước Covid-19

Hệ thống chuỗi cửa hàng nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn giảm giá 20% bình xịt hóa chất, máy phun khói để mọi người có thể mua về dùng, góp phần phòng Covid-19.Theo các chuyên gia y tế, nCoV tồn tại khá yếu ngoài môi trường và dễ dàng bị tiêu diệt bởi các chất sát trùng như cồn 70 độ, Cloramin B… Bộ Y tế khuyến nghị người dân cần chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, ngoài việc phải đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên thì việc phun xịt khử trùng nhà cửa, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, chung cư trong suốt quá trình dịch bệnh là cấp thiết, giúp mọi người tránh nguy cơ nhiễm nCoV.

Để có 10 lít dung dịch Cloramin B với nồng độ 0,5%, lấy 200 gram bột Cloramin B 25% hòa tan vào 10 lít nước theo công thức (0,5 x 10/25) x 100 = 200 gram. Sau khi thực hiện pha dung dịch theo đúng tỷ lệ, tiến hành đổ dung dịch đã pha vào bình xịt và đóng nắp bình. Bước tiếp theo bật công tắc, mở khóa cần phun để máy hoạt động. Việc phun xịt phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo diệt khuẩn tốt nhất. Đối với người phun xịt phải mang khẩu trang, mắt kính bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Nhằm chung tay cùng các cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, ban quản lý các chung cư… xịt phòng chống Covid-19, hệ thống chuỗi cửa hàng nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn đang áp dụng chương trình giảm 20% giá các loại bình xịt hóa chất và máy phun khói. Khách hàng mua sản phẩm một lần có thể sử dụng nhiều lần. Cách này không những tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ mà còn chủ động thời gian phun xịt.

polyad

Người phun xịt hóa chất phải mang khẩu trang, mắt kính bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Đại diện Oshima cho biết, sản phẩm bình xịt hóa chất, bình phun hóa chất được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tốt nhất, nhưng với mức giá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Điển hình sản phẩm bình xịt điện Oshima OS-20 với dung tích bình chứa 20 lít, sử dụng được 5 giờ liên tục với bình acquy 12A, dùng cho phạm vi nhỏ hẹp và cơ động như hộ gia đình.

Ngoài ra, còn có bình xịt động cơ Honda 4 thì TGX-35 dùng để sử dụng cho không gian lớn hơn chẳng hạn như: các tổ chức, nhà xưởng, văn phòng.

Bên cạnh đó, bình phun hóa chất Oshima T-3WF được nhập khẩu từ Thái Lan, dung tích bình chứa 26 lít, sử dụng động cơ 2 thì, phun xa 15m, sử dụng phun xịt cho diện rộng ở cấp khu vực khu phố, khu cách ly.

Máy phun khói Oshima chuyên dụng được sử dụng cho các khu vực cách ly, các chung cư, đặc biệt khói sẽ làm cho hóa chất bám vào về mặt của vật dụng, kiểm soát và diệt virus tốt hơn nhiều mặt của vật dụng.

Đối với các chốt chặn khu vực cách ly, bộ xịt cao áp chuyên dụng xịt cho độ phủ rộng, phù hợp với việc phun xịt xe cơ giới ở áp lực cao, giúp giảm bớt lượng virus mang ra ngoài.

polyad

Nhân viên chuỗi cửa hàng nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn tư vấn cho khách chọn những sản phẩm bình xịt phù hợp nhu cầu sử dụng.

Đại diện Oshima kỳ vọng, với chương trình trợ giá trực tiếp 20% các loại bình xịt hóa chất, máy phun khói, đơn vị này sẽ góp một phần công sức nhỏ cùng cộng đồng ngăn chặn Covid-19 bùng phát.

polyad

Một trong những cửa hàng nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn tại TP HCM.

Nếu bạn ở xa, có thể mua hàng trực tiếp tại website www.oshima.vn hoặc liên hệ hotline 094.429.3456. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại Hệ thống chuỗi 60 cửa hàng nhưỡng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc để mua hàng.

(Nguồn: Oshima)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *