T7. Th1 16th, 2021

Người đàn ông hốt hoảng vì bị ‘ma’ dọa


MỹNgười đàn ông tên Adam Powell, đến từ Hickman, Kentucky đã chia sẻ câu chuyện về trải nghiệm không thể nào quên trong chính ngôi nhà của mình.Adam kể: ‘Đêm qua tôi ngủ gật trên chiếc ghế yêu thích của mình vào khoảng 9h45 tối. Vợ tôi, Mary, ngủ sớm hơn vì tôi xem ti vi. Khoảng 12h30 tối, tôi bị đánh thức bởi một cơn gió rít bên ngoài, nghe như một cơn lốc xoáy. Tôi nhìn quanh mà không thấy vợ đâu, Mary đã đi vào phòng ngủ mà chẳng gọi tôi vào cùng.

Bài đăng của Adam nhận được 144 nghìn lượt thích, 110 nghìn lượt chia sẻ và hơn 20 nghìn lượt bình luận.

Bài đăng của Adam nhận được 144 nghìn lượt thích, 110 nghìn lượt chia sẻ và hơn 20 nghìn lượt bình luận.

… Tôi vừa mới thức dậy nên đầu óc vẫn nửa tỉnh nửa mơ. Tôi cũng định bụng vào phòng ngủ nhưng trước hết tôi muốn đi vào bếp để lấy một ly trà ngọt. Và tôi thấy cái này… Đôi chân đi tất bỗng khựng lại khiến tôi loạng choạng ngã nhào, đập lưng xuống đất, kêu ré lên như một cô bé…

Người đàn ông hốt hoảng vì bị ma dọa - 2

Cuối cùng thì tôi cũng đứng dậy sau khi tôi nhận ra đó không phải là một con quỷ quái dị đang nhòm ngó tôi và thực tế đó là chiếc túi mang đồ ăn trưa có hình mặt gấu panda của con gái tôi treo trên móc trong phòng giặt… Bây giờ là 1h15 sáng và tôi vẫn tỉnh như sáo’.

Và đây là thủ phạm, chiếc túi mang đồ ăn trưa có hình mặt gấu panda của con gái Adam được treo trên móc trong phòng giặt.

Và đây là “thủ phạm”, chiếc túi mang đồ ăn trưa có hình mặt gấu panda của con gái Adam được treo trên móc trong phòng giặt.

Nancy (st)

Người đàn ông hốt hoảng vì bị ma dọa - 7
Người đàn ông hốt hoảng vì bị ma dọa - 8Nguồn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *