T5. Th10 22nd, 2020

Dịch vụ nhà xinh – Top Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất

Bạn đang tìm kiếm một đối tác thiết kế nội thấtthi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hồ Chí Minh. Nhưng không biết nên lựa chọn công ty nào, bởi có quá nhiều công ty, dịch vụ đều đánh giá là công ty tốt. Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu một công ty đó là Dịch Vụ Nhà Xinh.Công ty Dịch Vụ Nhà Xinh được thành lập và phát triển với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện tại công ty này có hơn 3 xưởng sản xuất và 2 văn phòng đặt tại các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh.

Những dịch vụ của Công ty đó là:

  • Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà phố, văn phòng, quán cafe,…
  • Thi công nhà xưởng, nhà phố, văn phòng,….
  • Tư vấn, khảo sát và thiết kế miễn phí.
  • Sửa chữa và hoàn công công trình đang dỡ dang.
  • ……………..

Dịch Vụ Nhà Xinh là công ty thiết kế nội thấtthi công nội thấtxây dựng nhà xưởng, nhà phố,… uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi nhận nhiều đánh giá tốt từ các đối tác khác nhau.

Nhiệm vụ của Dịch Vụ Nhà Xinh rất đơn giản: mang đến cho khách hàng một lựa chọn về nội thất, dịch vụ, thiết kế và chất lượng tốt nhất từ khắp các vùng miền ở Việt Nam.

Dịch vụ nhà xinh được thành lập hơn 10 năm kinh nghiệm và đã phát triển nhanh chóng kể từ đó. Số lượng khách hàng của chúng tôi tăng lên mỗi năm, vào năm 2018, chúng tôi có hơn 1.000 khách hàng mỗi tháng, đã giúp dịch vụ chúng tôi trở thành top 10 công ty thiết kế nội thất tốt nhất, cũng như trang website phổ biến về xây dựng và thi công nội thất.

Chúng tôi được đánh giá là công ty dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng và hiện đại bởi hàng ngàn khách hàng. Mỗi năm chúng tôi nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế nội thất tốt nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ hơn 100 nhân viên văn phòng và kỹ thuật. Cho dù bạn có sở thích cổ điển, hiện đại, tân cổ điển,… hay sự pha trộn nhiều mẫu thiết kế nội thất khác nhau. Chúng tôi sẽ truyền ý tưởng, cảm hứng, thông tin và sản phẩm mới nhất, dịch vụ để giúp bạn trang trí, thiết kế một cách sành điệu.

Dịch Vụ Nhà Xinh là nơi phong cách sống. Đó là giải pháp cuối cùng để trang trí và thiết kế và là nguồn cung cấp không thể thiếu cho tất cả nhứng ai muốn tạo ra một cuộc sống tươi đẹp hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NHÀ XINH 
(Top 10 công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam)
Văn phòng: 445 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM
Xưởng SX: F11/8X ấp 6a, vĩnh lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0984.32.9194
Email: Sales@dichvunhaxinh.com
Website: www.dichvunhaxinh.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *